Kế hoạch kinh doanh - Phạm, Ngọc Thúy (Nxb. Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Tổng quan về kế hoạch kinh doanh (KHKD). Lợi ích, nội dung, quá trình lập KHKD. Các kế hoạch, bộ phận cần thiết trong KHKD như: thu thập thông tin, kế hoạch tiếp thị, kế hoạch sản xuất, nhân sự, tài chính. Phân tích rủi ro và đánh giá kế hoạch kinh doanh .