Địa chất công trình (Xây dựng, 2004)
Sách trình bày khái niệm địa chất, nội dung, phương pháp nghiên cứu địa chất. Những kiến thức về đất đá, cấu tạo, kiến trúc, các tính chất cơ học, vật lý của đất đá.