(untitled) - Lê, Văn Kiểm (Hà Nội, 2008)
Sách dùng làm tài liệu tham khảo cho sinh viên ngành xây dựng. Nội dung tập chung hướng dẫn phân tích dự án bằng sơ đồ mạng như phương pháp sơ đồ mạng xác định, sơ đồ mạng xác suất và sơ đồ mạng song lặp ; và lập kế hoạch phân phối kinh phí và nhân lực kèm theo việc theo dõi thực hiện kế hoạch. Có bài tập thực hành kèm lời giải.
Keywords: Project management,Building management,Quản lý dự án,Quản lý xây dựng