Hướng dẫn thẩm định tín dụng và xử lý các rủi ro vay và cho vay trong hoạt động tín dụng ngân hàng (Tài chính, 2015)
Nội dung gồm: quy định mới về chính sách, tổ chức trong hoạt động của ngân hàng, tổ chức tín dụng; quy định mới về giới hạn, tỷ lệ bảo đảm an toàn, phương pháp trích lập dự phòng rủi ro trong hoạt động ngân hàng, tổ chức tín dụng; quy định mới về hoạt động thanh toán, mở và sử dụng tài khoản ngân hàng.