(untitled) (Hà Nội, 2015)
Nội dung gồm: quy định mới về chính sách, tổ chức trong hoạt động của ngân hàng, tổ chức tín dụng; quy định mới về giới hạn, tỷ lệ bảo đảm an toàn, phương pháp trích lập dự phòng rủi ro trong hoạt động ngân hàng, tổ chức tín dụng; quy định mới về hoạt động thanh toán, mở và sử dụng tài khoản ngân hàng.
Keywords: Banks and banking,Credit markets,Loans,Vay vốn,Thị trường tín dụng,Ngân hàng và hoạt động ngân hàng; Accounting,Kế toán