(untitled) - Trần, Thế San (Hà Nội, 2008)
Nội dung sách đề cập: Các cơ sở PLC; Lập trình bậc thang; Lập trình chuỗi thứ tự; Lựa chọn phân nhánh; Nhánh song song...
Keywords: Programmable controllers,Electronic apparatus and appliances,Automatic control