(untitled) - Trần, Thế San (Hà Nội, 2009)
Nội dung giới thiêu nguyên tắc cơ bản của khí nén và thuỷ lực, bơm thuỷ lực và điều chỉnh áp suất, máy nén khí, xử lý không khí và điều chỉnh áp suất, vale điều khiển. Các bộ phận trong hệ thống thuỷ lực và khí nén, quá trình điều khiển khí nén, an toàn và chẩn đoán sự cố bảo dưỡng.
Keywords: Air-compressors,Air-engines,Compressed air,Kỹ thuật nén,Công nghệ khí nén