Giáo trình quản lý chất lượng môi trường - Nguyễn, Văn Phước (Xây dựng, 2006)
Giáo trình giới thiệu các khái niệm về quản lý môi trường và quản lý chất lượng môi trường hướng đến phát triển bền vững. Các chỉ số môi trường, đánh giá chất lượng môi trường. Công tác quan trắc môi trường. Hệ thống quản lý nhà nước về môi trường tại Việt Nam và một số nước khác,...