(untitled) - Nguyễn, Văn Phước (Hà Nội, 2006)
Giáo trình giới thiệu các khái niệm về quản lý môi trường và quản lý chất lượng môi trường hướng đến phát triển bền vững. Các chỉ số môi trường, đánh giá chất lượng môi trường. Công tác quan trắc môi trường. Hệ thống quản lý nhà nước về môi trường tại Việt Nam và một số nước khác,...
Đánh giá chất lượng môi trường
Keywords: Environmental protection,Air quality management,Water quality management,Environmental policy,Bảo vệ môi trường