Qui hoạch môi trường - Lê, Quang Minh (Trường Đại học Cần Thơ, 2003)
Sách trình bày vai trò của qui hoạch, các loại hình qui hoạch, các bước trong quá trình qui hoạch. Qui hoạch xử lý rác thải như thế nào, các biện pháp xử lý,...