(untitled) - Lê, Quang Minh (Cần Thơ, 2003)
Sách trình bày vai trò của qui hoạch, các loại hình qui hoạch, các bước trong quá trình qui hoạch. Qui hoạch xử lý rác thải như thế nào, các biện pháp xử lý,...
Keywords: Environmental Planning and Control,Water-supply,Environmental policy,Kiểm soát và qui hoạch môi trường; Developing countries