(untitled) - Trần, Đức Viên (Hà Nội, 2004)
Sách trình bày những vấn đề về sinh thái học, quần thể sinh vật học; Quần xã sinh vật; Hệ sinh thái; Hệ sinh thái nông nghiệp,...
Sinh thái học nông nghiệp,Hệ sinh thái nông nghiệp bền vững,Tài nguyên thực vật,Hệ sinh thái cây trồng
Keywords: Agricultural ecology,Sinh thái học nông nghiệp