Tuyển tập các công trình nghiên cứu khoa học nông nghiệp & sinh học ứng dụng 2006 (Cần Thơ, 2006)
Quyển 2 của tuyển tập các công trình nghiên cứu khoa học nông nghiệp & sinh học ứng dụng 2006, tập hợp hơn 52 đề tài báo cáo khoa học của các tác giả là giảng viên nhà khoa học của trường ĐHCT. Các công trình nghiên cứu về các lĩnh vực bảo vệ thực vật, khoa học cây trồng và di truyền giống nông nghiệp.
Keywords: Agriculture,Plants, protection of,Genetic engineering,Nông nghiệp; Research,Nghiên cứu