Quản lý chất thải độc hại = - Lê, Hoàng Việt (Trường Đại Học Cần Thơ, 2000)
Bài giảng gồm 6 chương, trình bài các lý thuyết của chất thải độc hại và giới thiệu các biện pháp quản lý chất thải độc hại trong môi trường dựa vào những đặc điểm hoá học, vật lý học của chất, và đưa ra những biện pháp phòng chán, hạn chế, xử lý sự cố ô nhiễm do chất thải độc hại gây ra.