Cơ sở khoa học môi trường : Gíao trình dùng cho sinh viên ngành môi trường = - Lê, Hoàng Việt (Trường Đại Học Cần Thơ, 2000)
Bài giảng gồm 18 chương bao gồm các vấn đề có liên quan đến môi trường và ô nhiễm môi trường. Xử lý ô nhiễm môi trường