(untitled) - Lê, Hoàng Việt (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng gồm 18 chương bao gồm các vấn đề có liên quan đến môi trường và ô nhiễm môi trường. Xử lý ô nhiễm môi trường
Keywords: Agriculture,Environmental economics,Environmental engineering,Environmental sciences,Nông nghiệp; Environmental aspects,Những khía cạnh môi trường