(untitled) - Lê, Hoàng Việt (Cần Thơ, 2000)
Giáo trình trình bày những kiến thức khoa học về chất thải hữu cơ. Phân tích về những đặc tính của nhiều nguồn chất thải hữư cơ trong tự nhiên, đồng thời cũng giới thiệu những biện pháp quản lý và sử dụng chất thải hữu cơ như: phương pháp Compost, Biogas, sản xuất tảo, sản xuất cá, thuỷ sinh vật và phương pháp xử lý nước thảy bằng cách đồng lọc.
Keywords: Environmental engineering,Organic waste,Công nghệ môi trường,Rác thải hữu cơ; Rycycle,Tái chế