Thiên tai ven biển và cách phòng chống - Vũ, Như Hoán (Khoa học Kỹ thuật, 2005)
Sách trình bày một số đặc điểm diễn biến của bão và nước dâng do bão ở vùng ven biển Việt Nam và một số biện pháp phòng chống