(untitled) - Vũ, Như Hoán (Hà Nội, 2005)
Sách trình bày một số đặc điểm diễn biến của bão và nước dâng do bão ở vùng ven biển Việt Nam và một số biện pháp phòng chống
Keywords: Storms,Floods,Shore protection,Bão