(untitled) - Trường Đại học Cần Thơ; Khoa thủy sản (Hà Nội, 1994)
Sách giới thiệu lợi ích của mô hình nuôi cá kết hợp với nuôi heo. Các loại cá, kỹ thuật chọn cá nuôi như thế nào, chăm sóc, thu hoạch,...
Keywords: Fish-culture,Freshwater,Swine,Nuôi cá nước ngọt; Breeding