(untitled) (Cần Thơ, 1997)
Nội dung tài liệu nhằm tìm ra những phương pháp dạy phù hợp nhất có tính đặc thù cho chuyên ngành Thủy sản.
Keywords: Fisheries educational association,Fisheries,Thủy sản; Study and teaching,Học và giảng dạy