Tiếp cận sinh thái nhân văn và phát triển bền vững miền núi Tây Nam Nghệ An - Lê, Trọng Cúc (Nông nghiệp, 1997)
Mục đích cuộc hội thảo nhằm nâng cao nhận thức về phương pháp luận và kinh nghiệm thực tiễn trong nghiên cứu phát triển miền núi lâu bền cho các cán bộ có liên quan của trường Đại học Sư phạm Vinh và các huyện miền núi Nghệ An.