Cơ sở sinh học bảo tồn - Primack, Richard B. (Khoa học và kỹ thuật, 1999)
Nội dung sách gồm các chương sau: Sinh học bảo tồn và đa dạng sinh học; những mối đe dọa đối với đa dạng sinh học; bảo tồn ở cấp quần thể và loài; bảo tồn ở cấp quần xã; bảo tồn và phát triển bền vững