(untitled) - Primack, Richard B. (Hà Nội, 1999)
Nội dung sách gồm các chương sau: Sinh học bảo tồn và đa dạng sinh học; những mối đe dọa đối với đa dạng sinh học; bảo tồn ở cấp quần thể và loài; bảo tồn ở cấp quần xã; bảo tồn và phát triển bền vững
Keywords: Conservation of natural resources,Biological diversity conservation,Bảo tồn các nguồn tài nguyên thiên nhiên,Bảo tồn đa dạng sinh học