Ứng dụng GIS quản lý nguồn thải từ hoạt động chăn nuôi, giết mổ gia sức và gia cầm tại quận Ô Môn - Thành phố Cần Thơ - Nguyễn, Thị Thoại Nghi (Đại học Cần Thơ, 2007)
Sách bao gồm 5 chương giới thiệu về công nghệ GIS cùng một số ứng dụng của GIS trong các lĩnh vực khác nhau mà đặc biệt là ứng dụng GIS quản lý nguồn thải chăn nuôi, giết mổ GS & GC tại quận Ô Môn.