(untitled) - Nguyễn, Thị Thoại Nghi (Cần Thơ, Việt Nam, 2007)
Sách bao gồm 5 chương giới thiệu về công nghệ GIS cùng một số ứng dụng của GIS trong các lĩnh vực khác nhau mà đặc biệt là ứng dụng GIS quản lý nguồn thải chăn nuôi, giết mổ GS & GC tại quận Ô Môn.
Keywords: Water supply,Environmental protection,Geographic Information Systems; Cung cấp nước