(untitled) (Hà Nội, 1997)
Cuốn sách gồm 2 tập: Tập 1 nêu lên những vấn đề chung, tổng quan phân tích những xu thế phát triển của vùng núi phía Bắc Việt Nam; Tập 2 trình bày các kết quả nghiên cứu cụ thể ở các tỉnh Vĩnh Phú, Yên Bái, Lào Cai, Tuyên Quang và Hà Giang đồng thời đề cập đến kinh nghiệm phát triển lâm nghiệp xã hội ở các nước châu Á.
Keywords: Economic geography,Developing countries,Địa lý kinh tế,Phát triển quốc gia; Agricultural aspects,Khía cạnh nông nghiệp