(untitled) - Tiếu, Văn Kinh (Hà Nội, 1989)
Hệ thống kiến thức thiết yếu về hàng hải, kết hợp lý thuyết cơ bản và kinh nghiệm sản xuất thực tiễn, là tài liệu giúp cho sĩ quan thuyền viên các cấp tự bồi dưỡng, nâng cao trình độ, chuẩn bị nâng cao bậc sĩ quan.
Keywords: Maritime,Ngành hàng hải