Giáo trình vi tích phân C - Lê, Phương Quân (Trường Đại học Cần Thơ - Khoa Khoa học, 2007)
Tài liệu nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu sâu hơn về các phép tính giới hạn, đạo hàm, tích phân của hàm số một hoặc nhiều biến thực và bước đầu tìm hiểu một số ứng dụng.