(untitled) - Nguyễn, Minh Trí (Cần Thơ, 2009)
Giáo trình trình bày định nghĩa, đặc tính, ứng dụng của vật liệu composite,...
Vật liệu composite,Vật liệu composite
Keywords: Composite materials,Mechanical properties,Vật liệu composite