C++ và lập trình hướng đối tượng - Phạm, Văn Ất (Khoa học và Kỹ thuật, 2000)
Nội dung sách hướng dẫn cách làm việc với TC++3.0 để thử nghiệm các chương trình, trình bày sơ lược về các phương pháp lập trình và giới thiệu một số mở rộng đơn giản của C++. Khái niệm trung tâm của lập trình hướng đối tượng. Tạo dựng, sao chép hủy bỏ các đối tượng...