(untitled) - Phạm, Văn Ất (Hà Nội, 2000)
Nội dung sách hướng dẫn cách làm việc với TC++3.0 để thử nghiệm các chương trình, trình bày sơ lược về các phương pháp lập trình và giới thiệu một số mở rộng đơn giản của C++. Khái niệm trung tâm của lập trình hướng đối tượng. Tạo dựng, sao chép hủy bỏ các đối tượng...
Keywords: C++ (chương trình ngôn ngữ máy tính),C++ (Computer program language)