Định loại cá nước ngọt vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long - Trương, Thủ Khoa (Trường Đại học Cần Thơ - Khoa Thủy Sản, 1993)
Tài liệu mô tả 96 loài cá được giám định qua 133 mẫu vật, danh sách mô tả các loài cá và những loài cá có giá trị kinh tế cao.