Bài giảng môn học Thuỷ văn nước ngầm = - Trần, Minh Thuận (Đại học Cần Thơ, 2007)
Sách trình bày các khái niệm về nước ngầm, các đặc tidnh của đất và nước, các phương pháp tính toán thủy lực giếng, tính toán xâm nhập mặn,...