(untitled) - Trần, Minh Thuận (Cần Thơ, 2007)
Sách trình bày các khái niệm về nước ngầm, các đặc tidnh của đất và nước, các phương pháp tính toán thủy lực giếng, tính toán xâm nhập mặn,...
Keywords: Underwater,Hydraulic engineering,Nước ngầm