Cá kinh tế nước ngọt ở Việt Nam - Mai, Đình Yên (Khoa học và Kỹ thuật, 1983)
Sách cung cấp những hiểu biết về hình dạng, nơi phân bố, tập tính, sự sinh trưởng, thức ăn, sinh sản, bệnh,... của các loài cá kinh tế nước ngọt của Việt Nam.