(untitled) - Mai, Đình Yên (Hà Nội, 1983)
Sách cung cấp những hiểu biết về hình dạng, nơi phân bố, tập tính, sự sinh trưởng, thức ăn, sinh sản, bệnh,... của các loài cá kinh tế nước ngọt của Việt Nam.
Keywords: Fish,Freshwater fishes; Culture; Vietnam