(untitled) - Vi, Thị Quốc Khánh (Hà Nội, 2009)
Quyển sách gồm 15 bài biên soạn theo từng chủ đề, kiến trúc, xây dựng, quy hoạch và kỹ thuật hạ tầng được trích dẫn từ các nguồn tài liệu nước ngoài và một số bài củng cố nâng cao.
Keywords: English language,Building,Tiếng anh; Technical English,Terminology,Tiếng Anh kỹ thuật