(untitled) - Mai, Đình Yên (Hà Nội, 1978)
Nội dung giới thiệu các loài cá nước ngọt chính thức có nghĩa là chúng sống suốt đời sống của chúng, và các loài cá nước ngọt không chính thức có nghĩa là bình thường chúng sống ở biển hoặc ở ven biển, nhưng có lúc nào đó chúng vào vùng nước ngọt để kiếm ăn hoặc sinh sản
Keywords: Fisheries,Fishes; North vietnam,Identification