Đặc điểm sinh học và kỹ thuật nuôi tôm he, cá rô phi ở đầm nước lợ - Trần, Văn Quỳnh (Nông nghiệp, 1980)
Sách giới thiệu về những đặc điểm sinh học và các kỹ thuật nuôi tôm he, cá rô phi trong đầm nước lợ nhằm đạt năng suất cao.