(untitled) - Trần, Ngọc Danh (Hà Nội, 2008)
Sách gồm 2 phần trình bày cơ sở di truyền học, sự phát sinh và phát triển của sự sống.
Keywords: Biology,Sinh học; Problems, exercises, etc.,Câu hỏi và bài tập