(untitled) - Nguyễn, Thị Tuyết (Hà Nội, 1995)
Tài liệu cung cấp những từ vựng và thuật ngữ chuyên ngành khối kỹ thuật. Tài liệu hướng dẫn sinh viên các kỹ năng nói, viết, dọc hiểu tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật: xây dựng, điện, cơ khí, v.v..
Anh văn chuyên môn cơ khí
Keywords: English language,Technology topics,Ngôn ngữ tiếng Anh,Chủ đề công nghệ; Textbooks for foreign students,Sách giáo khoa dành cho sinh viên nước ngoài; Vietnam