(untitled) - Đặng, Anh Đào (Hà Nội, 2007)
Gồm các bài lí luận và chuyên khảo của tác giả về cảm hứng, tiếp nhận và giao thoa trong văn học Việt Nam và phương Tây
Keywords: Literature,Văn học; History and criticism,Lịch sử và phê bình