Bài giảng môn học hóa học phân tích định lượng : - Lâm, Phước Điền (Trường Đại học Cần Thơ, 2007)
Giáo trinhg gồm có 5 chương, giới thiệu về những định luật cơ sở của hóa học dung dịch các chất điện ly, khảo sát cân bằng axit-bazơ, tạo phức, oxi hóa khử, cân bằng dung dịch chứa chất điện ly ít tan, và cân bằng phân bố chất tan giữa hai dung môi không trộn lẫn.