(untitled) - Lâm, Phước Điền (Cần Thơ, VN, 2007)
Giáo trinhg gồm có 5 chương, giới thiệu về những định luật cơ sở của hóa học dung dịch các chất điện ly, khảo sát cân bằng axit-bazơ, tạo phức, oxi hóa khử, cân bằng dung dịch chứa chất điện ly ít tan, và cân bằng phân bố chất tan giữa hai dung môi không trộn lẫn.
Hóa phân tích 1
Keywords: Chemistry, Analytic,Hóa học, Phân tích; Quantitative,Định lượng