Chuyên đề Phân tích chương trình và bài tập Vật lý : - Mai, Lễ (Đại Học Quốc Gia, 2000)
Sách gồm 2 phần chính. Phần đầu nói về vấn đề phân tích chương trình vật lí ở trường phổ thông trung học, phần 2 đưa ra các bài tập vật lý phổ thông trung học và hướng dẫn giải