Điều tra và lập danh lục thực vật có hoa song tử diệp trong tỉnh Cần Thơ - Phạm, Thị Nga (Trường Đại học Cần Thơ - Khoa Khoa học, 2003)
Thực vật cso hoa song tử diệp gồm nhiều đối tượng khác nhau, nhiều loài là cây hoang dại, còn lại là cây được trồng như cây cảnh, cây ăn trái, cây láy lá... Đề tài này thực hiện điều tra thành phần loài cũng như lập một danh mục cây song tử diệp thường gặp là một việc làm hữu ích và giúp ích xác định tên giống loài ở các đề tài tiếp theo.