Điều tra thành phần loài thực vật có hoa sống hoang dại trong tỉnh Cần Thơ : - Võ, Văn Bé (Trường Đại học Cần Thơ, 1998)
Đây là một đề tài thiết thực cho việc nghiên cứu trồng những loai thực vật hoang dại cần thiết phục vụ dạy học và nghiên cứu. Qua khảo sát thực vật có hoa sống hoang dại tại Cần Thơ đã tìm thấy được 80 họ, 325 giống, 351 loài, 4 loài phụ và 1 dạng tại 5 khu vực phân bố.