Giáo trình chăn nuôi động vật hoang dã - Nguyễn, Văn Thu (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2011)
Sách khái quát về tầm quan trọng của chăn nuôi động vật hoang dã, đặc tính, phân loại, kỹ thuật nuôi các động vật hoang dã như heo rừng, nhím, gấu, hươu sao, hổ, rắn