(untitled) - Nguyễn, Văn Thu (Cần Thơ, 2011)
Sách khái quát về tầm quan trọng của chăn nuôi động vật hoang dã, đặc tính, phân loại, kỹ thuật nuôi các động vật hoang dã như heo rừng, nhím, gấu, hươu sao, hổ, rắn
Bảo tồn và phát triển động vật quý hiếm
Keywords: Động vật hoang dã,Wild animals; Chăn nuôi,Breeding